สงสัย!ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ตอนนี้32w+4 ค่ะอยากถามแม่ๆว่ารกแก่คืออะไรค่ะ เห็นคุณหมอบอกว่ารกหน้าจะเเก่ไอเราก็งง.ไม่รู้เรื่องไม่กล้าถามหมอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอบอกเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ อารมณ์ประมาณว่ารกเสื่อมสภาพลง