คลอดเมื่อวันที่28มกราคมค่ะ คลอดตอน35+4 น้ำหนัก2,280 ผู้ชายครับ

อยากถามแม่ๆว่ามีเด็กคนไหนคลอดมาคิ้วเข้มมั่งคะ#ท้องแรกคะ

คลอดเมื่อวันที่28มกราคมค่ะ คลอดตอน35+4 น้ำหนัก2,280 ผู้ชายครับ
1 Trả lời

คิ้วเข้มจริงค่ะ น่ารักมากเลย