สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่กังวลมากๆ😔

อยากถามแม่ๆว่ามีบ้านไหนลูกตัวเล็กและน้ำคร่ำน้อยบ้างมั้ยคะ? คือตอนนี้24วีค ซาวมาหมอบอกน้ำคร่ำน้อยอาจจะเป็นเพราะลูกตัวเล็ก นน.ลูก 533กรัมเองค่ะตอนนี้ แต่หมอก็ไม่บอกว่าน่าเป็นห่วงหรือยังไงนะคะ แค่บอกว่าให้เน้นเนื้อ นม ไข่ แล้วให้รอบหน้า นน.แม่ขึ้นอีกรอบนี้ขึ้นน้อยไป หมอบอกที่ลูกตัวเล็กอาจจะเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย รอซาวเดือนหน้าอีกทีว่าจะเป็นยังไง #ท้องแรก #ลูกสาว

1 Trả lời

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ