ครีมแก้ท้องแตก

อยากถามแม่ๆว่าพวกแม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาไม่ให้ท้องแตกคะ คือตอนนี้จะ 20 week แล้วอยากทาป้องกันไว้ก่อนอ่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

นีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ เหนียวหน่อยแต่ดีค่ะ☺️

3y trước

น้ำมันมะพร้าว หรือ วาสลีนผสมกับออย์ ตอนท้องแม่ใช่แค่นี้ท้องไม่ลายนะคะ