ประจำเดือนมาน้อย

อยากถามแม่ๆว่าประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติที่เคยเป็นปกติไหมคะ พอดีผ่าคลอดแล้วมดลูกฟื้นตัวเร็วไม่กี่สัปดาห์ก็มีประจำเดือนแล้วแต่ปกตินะคะ พอได้4-5เดือนประจำเดือนเริ่มาน้อยค่ะ แบบปกติมา3วันจะเริ่มหมด แต่นี่วันนึงเยอะอีกวันก็ไม่ค่อยมีแล้ว มันเกี่ยวกับที่เรากินยาคุมไหม เรากินยาคุมหลังคลอดน้องได้2เดือน ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลยกับแฟน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มันเกี่ยวคะ อาจเป็นไปได้ คะ