นมผง

อยากถามแม่ๆว่านมผงสำหรับเด็กแรกเกิดตัวไหนโอเคสุดค่ะ ลูก 20 วันนมแม่ไม่พอเลยจะให้กินผสมกับนมผงด้วยนะคะ ช่วยแนะนำหน่อย?

ทำไมนมแม่ถึงไม่พอคะคุณแม่ท้องแรกหรือเปล่าคะ คุณแม่บ้านนี้ขอแนะนำนะคะคุณแม่ต้องพยามกระตุ้นให้ลูกดูดนมบ่อยๆนะคะและสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือคุณแม่ต้องทานอาหารบำรุงน้ำนมให้มากๆนะคะไม่งั้นน้ำนมจะไม่เพียงพอสิ่งที่สำคัญสุดความเครียดหลังคลอดคะคุณแม่พยายามไม่เครียดไม่กังวลเรื่องลูกนะคะจะมีผลเสียต่อฮอโมนในการผลิตน้ำนมได้คะดื่มน้ำให้มากๆนะคะท่าคุณพ่ออยู่ให้คุณพ่อสับเปลี่ยช่วยกันดูน้องนะคะคุณแม่จะได้นอนพักผ่อนด้วยคะ

5y trước

แล้วในโพสคือโพสไปตั้ง4เดือนแล้วนะคะ

นมผงไฮคิว ซุปเป้อโกลด์ค่ะแม่ กินดีท้องไม่ผูกเลยค่ะ

Hi Q Super Goldท้องไม่ผูกค่ะ

Hi q super gold คะ

นมแพะ DG1 ค่ะ

5y trước

น้องมีท้องผูกไหมคะ ทานนมแพะ?