นมคนท้องกินได้มั้ย

อยากถามแม่ๆว่านมตราหมีอันนี้คนท้องกินได้มั้ยคะอันนี้มีประโยชน์มั้ยคะ

นมคนท้องกินได้มั้ย

ทานนมได้แทบทุกตัวสลับๆกันค่ะ ทั้งถั่ว ทั้งวัว ทั้งแพะ... ถ้าแม่ไม่มีเบาหวาน .. สำหรับบ้านนี้กินไม่ได้ค่ะน้ำตาลสูงปรี๊ดดดด

ทานทุกนมได้ค่ะ ผสมกับ นมถั่วเหลือง นมวัว

ทานได้ค่ะมีประโยชน์แน่นอนค่ะ

ที่บ้านกินสีชมพู สูตรโฟลิก

ทานตัวนี้เหมือนกันค่ะ