ผ่าคลอดโรงบาลรัฐ

อยากถามแม่ๆว่าถ้าเราฝากท้องที่โรงบาล รัฐ แต่ไม่ได้ฝากพิเศษหมอให้ผ่าเราต้องเสียตังไมคะ

1 Trả lời

เสียจ้า จ่ายปกติเลยค่ะ แต่เค้าจะดูที่สิทธิการรักษาถ้าไม่ได้ใช้สิทธิอะไรเลยก็จ่ายเสียเงินปกติค่ะ แต่ถ้าใช้สิทธิก็แยกไปอีก ใช้30บาทค่าตลอดไม่ต้องจ่าย ดูแค่ส่วนต่าง อื่นๆ ถ้าใช้สังคมก็จ่ายเองไปก่อนแลเวไปเบิกเอาทีหลัง แต่ก็ลองสอบถามกับทางรพดูค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน