คลอดลูกแล้วทำน่าอกได้ไหม?

อยากถามแม่ๆว่าถ้าเราคลอดลูกมาแล้ว ผ่านไปอีกสัก2-3เดือน สามารถทำน่าอกเลยได้ไหมคะ แล้วจะให้นมลูกได้ปกติไหมหรือต้องรอน้ำนมหมดก่อนคะ หรือยังไงใครรู้ตอบทีคะ. #ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ 😂🙏

1 Trả lời

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ