ปวดท้องช่วงเคอร์ฟิว

อยากถามแม่ๆว่าถามเกิดเจ็บท้องจะคลอดช่วงเคอร์ฟิว เราสามารถออกมาเองได้ไหม หรือต้องเรียกรถพยาบาลเท่านั้น รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

บ้านนี้เจ็บท้องตอนช่วงเคอร์ฟิวส์ค่ะ วันที่4 เมษายน2563 ก็ให้น้องขับรถมาส่งโรงบาลเลยค่ะ ช่วงห้าทุ่ม ไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นค่ะ เหตุฉุกเฉิน เขาให้เราผ่านอยู่แล้วค่ะ

ออกได้คะ แค่บอกเหตุผลกับเจ้าหน้าที่ แต่ของเราให้รถพยาบาลมารับคะสะดวกกว่า แต่แฟนเราก็ขี่รถตามนะคะแล้วบอกว่าเราจะคลอดตำรวจก็ให้มา

ออกได้ครับ ผมก็ออกพาแฟนไปโรงบาล ช่วงเคอร์ฟิวพอดี ไม่ต้องขอ เอกสารจากตำรวจ ถึงไปขอ ตำรวจก็ไม่ออกให้ เพราะถือว่าฉุกเฉิน

ออกได้ค่ะ เตรียมเอกสารให้พร้อมเวลาตำรวจตรวจก้อจะง่ายต่อการไปค่ะ รึเรียกรถ 1669 มารับก้อได้

ออกไปเองได้ค่ะ ไม่ต้องมีหนังสืออะไรค่ะ เพราะเป็นการส่งคนป่วยฉุกเฉินค่ะ

ได้เบิ้ด หามดหาหมอป่วยหายใจไม่ออกไม่เข้าเจ็บท้องเจ็บไส้ รีบเลยค่ะ

ออกได้ค่ะแม่ คนจะเกิดลูกมันกรณีฉุกเฉินห้ามไม่ได้หรอกค่าาาา

ไปได้ค่ะเขาไม่จับหรอกคนจะคลอดเขายกเว้นกรณีมีเหตุฉุกเฉิน​

ไปได้ค่ะแม่ กรณีฉุกเฉินคนจะคลอดอั้นกันไม่ได้แน่นอน 😅

ออกได้จ๊าแม่เตรียมเอกสารไปให้พร้อมจ๊า