สอบถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่าจากภาพอัลต้าซาวด์มีโอกาสที่จะมีจู๋มั้ยคะ เพราะแม่ดูใน วีดีโอบางมุมก็เหมือนจะมีจู๋แต่หมอบอกเป็นผู้หญิงกังวลกลัวลูกเซอไพรส์มีจู๋ตอนคลอดมากค่ะ ใจแม่อยากได้ลูกสาว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ

อ้าซ่าขนาดนี้ไม่มีโผล่แล้วแม่

1y trước

ขอบคุณมากนะคะดีใจมาก กลัวผิดหวัง5555555