น้ำหนักไม่ขึ้น

อยากถามแม่ๆว่ากินอะไรถึงน้ำหนักจะขึ้นค่ะ น้ำหนักเท่าเดิมมา3เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอก็โดนหมอดุด้วยค่ะว่าทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ต้องกินอะไรค่ะถึงน้ำหนักจะขึ้น กลัวว่าเดือนหน้าไปล่ะจะโดนดุอีก ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ 22+3w

1 Trả lời

เคยโดนว่าเด็กตัวเล็กก่าเกณฑ์ กลับมา ลุยเนื้อสัตว์ นม ไข่ คราวนี้โดนอีก ตัวใหญ่เกินเกณฑ์ 555555

4y trước

เอาน่าบำรุงๆๆเด๋วก้อใหญ่