กินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนค่ะ

อยากถามแม่ๆว่ากินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนค่ะ

กินตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง จนคลอด จนได้รับฉายาว่า ลูกสาวมะพร้าว 10 สวน 😂 ลูกออกมาปกติแข็งแรง ตั้งแต่คลอดจนถึงปัจจุบัน 7 ขวบไม่เคยนอนโรงพยาบาลเลย #แล้วแต่แม่แต่ละคนนะคะร่างกายไม่เหมือนกัน✌

จริงๆ แล้วผลการวิจัยที่ออกมาน้ำมัพร้าวไม่ได้ส่งผลให้แท้งนะคะ นอกจากคนที่มีสภาวะครรภ์เป็นพิษเท่านั้นที่ควรงด ทานได้แต่ต้องเป็นน้ำมันมะพร้าวที่สดไม่ควรเปิดค้างไว้รึน้ำมะพร้าวขวด

ดื่มได้เรื่อยๆค่ะคุณแม่ เพียงแค่ระวังเรื่องน้ำตาลและควรดื่มน้ำมะพร้าวสดเท่านั้นนะคะ^^คุณหมอบอกว่าน้ำมะพร้าวมีวิตามิน แร่ธาตุเยอะ ไม่ได้มีผลทำให้แท้งค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะดีๆ

แนะนำว่าให้กินช่วง6-7เดือนน่ะค่ะถ้าท้องอ่อนๆไม่อยากแนะนำให้กินค่ะเพราะจะทำให้มดลูกบีบรัดตัวเสี่ยงต่อการแท้งค่ะ

แม่บ้านนี้ นานๆถึงกิน เพราะหมอบอกว่า น้ำตาลสูง เสี่ยงเบาหวาน และน้ำหนักขึ้นไวด้วยค่ะ

นานๆกินทีดีกว่านะคะ น้ำตาลสูงคะ เดี๋ยวแม่จะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ

เรากินตั้งเเต่2เดือนค่ะจนตอนนี้4เดือนแล้วยังกินอยู่เรื่อยๆเลยคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 8 weeks จนตอนนี้ 34 weeks ยังกินอยู่เลยคะ

บ้านนี้4เดือนกว่าก็กินแล้ว แต่กินนานๆที

บ้านนี้คุณหมอให้กินตอน 4เดือนค่ะ