ประจำเดือน

อยากถามแม่ๆว่า โมมีรอบเดือนวันที่1 มกราคม และมาเป็นอีก วันที่ 31 มกราคม และหายไปนานจนมาเป็นวันที่ 13 มีนาคม อยากรู้ว่าท้องไหมแต่ตอนนี้ซื้อที่ตรวจมาแล้ว แต่โมลองกอกประวันเมนมาในแอฟนี้คือท้อง เดียวพน.เช้าจะตรวจดูค่ะ

ประจำเดือน
1 Trả lời

ถ้าปจด.มาก้อไม่น่าจะท้องนะคะลองตรวจดูค่ะ