ฉีดยากันแท้ง

อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆคนไหนที่กำลังท้องแต่ฉีดยากันแท้ง ฉีดถึงกี่วีคคะ?

1 Trả lời

ฉีดตอน6wk. เข็มเดียวจ้า เพราะบ้านนี้แท้งคุกคามค่ะ

4y trước

บ้านนี้หมอนัดฉีดทุกสัปดาห์จนบางทีขี้เกียจก็ไม่ไป เพราะตอนท้อง8วีคมีเลือดออกนิดๆ แต่ตอนนี้ปกติดีแล้ว หมอก็ยังนัดฉีดทุกสัปดาห์ (ตอนนี้18วีคกว่าๆค่ะ)