กังวน

อยากถามแม่ๆว่า เลิกน้ำอัดลมไม่ได้อะค่ะ กินแล้วรู้สึกชื่นใจ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ #แต่แม่ก็พยายามลดน้อยลงแล้วอะค่ะ #มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง??❤❤

บ้านนี้กินทุกวันเลยกินแทนน้ำเปล่าเลยมันอดไม่ได้ ติดมาก😊

มีผลไม่มากก็น้อยคะแม่ แม่พยายามลดลงให้น้อยที่สุดนะคะ