ของเตรียมคลอด

อยากถามแม่ๆว่า เซ็ตเเบบนี้ดีไหมคะ คุ้มไหม

ของเตรียมคลอด

ถามว่าดีไหมมันก็ดีค่ะ คุ้มแม่ว่าคุ้นแน่นอนค่ะ เพราะถ้าเราไปแยกซื้อแพงกว่านี้เยอะค่ะ

ถ้ามีเวลาซื้อแยกจะถูกใจกว่าค่ะแม่ แบบเซ็ทบางทีที่ไม่ค่อยถูกใจก็มี

ซื้อแยกก็ดีนะคะ หมอนแบบในรูปคงไม่ได้ใช้งานจริง สูงน่ากลัวมาก 😅

คุ้มนะคะแค่ที่นอนก็หลายบาทแล้วค่ะ

ถ้ามีแบบนี้คุ้มคะ บางเจ้าไม่มี

ซื้อได้ที่ไหนค่ะเซ็ตนี้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำค่ะ ร้านนี้ถูกนะคะ

4y trước

เอฟประจำเลยส่งไวส่งจิงด้วยค่ะ

คิดว่าคุ้มอยู้น่ะค่ะ

เราว่าโอเคนะ

คุ้มยุจ้า