วัคซีน ผลข้างเคียง

อยากถามแม่ๆว่า มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนมาแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนตัวไหน มีอาการอย่างไรบ้าง บ้านนี้กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ ตอนนี้15w ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านนะคะ

1 Trả lời

วัคซีนโควิดใช่มั้ยคะ ฉีดได้ทุกตัว ที่คุณแม่จะได้ฉีดค่ะ ปกติกันดีค่ะ ยกเว้นแม้ๆ ที่ฉีด AZ อาจมีไข้บ้างค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่