น้ำคล้ำแตก

อยากถามแม่ๆว่า พอดีสงสัยคะ ไม่แน่ใจว่าเป็นฉี่เล็ดหรือน้ำคล้ำ อยู่ๆก็ไหลมาเปียกกางเกง แต่ไม่มีหมูกเลือดหรือเจ็บครรภ์เตือนนะคะ อายุครรภ์ได้ 35 วีคแล้วคะ ท้องแรกไม่แน่ใจ อยากทราบว่าควรทำไงดีคะ ไป ร.พ เลยหรือว่าต้องรอดูอาการ

ขอบคุณแม่ๆมากคะ ไม่ได้ไป รพ.แล้วค่ะเพราะว่านอนสังเกตการณ์เอง ตัวคุณแม่คิดว่าฉี่เล็ดคะ เพราะถ้าน้ำคล่ำแตกก็คงไหลไม่หยุด ตอนนี้อาการปกติทุกอย่างคะ น้องดิ้น น้องสะอึกอยู่คะ

ไป รพ เลยค่ะ ใส่ผ้าอนามัยแผ่นใหญ่ไไปด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ น้ำคล่ำแตก ไม่ปวดท้อง สุดท้ายได้ผ่า เพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ บ้านนี้คลอดที่ 37+5 w

บ้านนี้ไม่ปวดท้องน้ำคล่ำไหลอย่างเดียว พอถึงโรงบาล ตรวจชีพจรของลูก หัวใจเต้นช้าลง เพราะน้ำคว่ำจะหมด ต้องรีบผ่าตัดด่วนค่ะ ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

น่าจะเป็นน้ำคร่ำนะค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด แต่น้ำคร่ำแตก น้ำคร่ำแตกวันนั้นคลอดวันนั้นเลยค่ะ รีบไปโรงบาลนะค่ะ

ถ้ากลั้นไม่ได้จะเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะ ใส่ผ้าอนามัยแล้วไปพบหมอเลยค่ะ

รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ

รีบไปรพ.ค่ะ