ท้องแรกค่ะ ทีมเมษา

อยากถามแม่ๆว่า ท้องแบบนี้เป็นผญหรือผชคะ เวลาไปซาวด์น้องชอบหนีบตลอดเลยค่ะแม่ๆ🥹🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกค่ะ ทีมเมษา

แม่ท้องแบบนี้2ท้องเลยค่ะแต่น้องคนละเพศกัน คนโตพี่ผช ตอนนี้ท้องน้องผญ💖 ตอนก่อนจะซาวด์เห็นเพศน้องแม่ก็คิดว่าได้ลูกชายคู่เหมือนกันค่ะ ลักษณะท้องมันไม่ชัวร์เลยค่ะแม่ จะยังไงก็ขอให้คุณแม่กับน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ🫶🏻

9mo trước

ขอบคุณนะคะ❤️

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ อายุครรภ์มากขึ้น เดี่ยวก้อทราบเพศคะ

ส่วนตัวเราท้องแบบนี้ ผู้ชายคะ ซาวด์2รอบก็มีจู๋ค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ