สอบถามหน่อยค่ะ 37+6เจ็บเตือนนานแค่ไหนถึงจะคลอด

อยากถามแม่ๆว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+6. มีเจ็บเตือนมาบ่อยมากและท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่นานๆครั้ง และปวดหลังมาก อยากรู้ว่าเป็นแบบนี้อีกนานไหมถึงจะคลอด อีแม่อยากรู้ค่ะ ท้องแรก อยากเจอน้องแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏