อยากสอบถามเรื่องสิทธิประกันสังคม ค่ะ

อยากถามแม่ๆว่า #กรณีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่แม่ไม่มีทำประกันสังคม หรือไม่ได้ทำประกันอะไรไว้สักอย่าง แต่พ่อมีประสังคม พ่อสามารเบิกประกันสังคมในส่วนของพ่อได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้ในส่วนค่าคลอดแต่เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ800ต้องจดจร้า

ได้จ้าต้องให้พ่อเซ็นรับรองบุตรค่ะ

ได้ค่ะ