ท้องแรกค่ะแม่ๆ

อยากถามแม่ๆว่า ท้อง6เดือนเข้า7เดือน ท้องเล็กมาก รู้สึกกังวลมากค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

ถ้าซาวด์แล้ว น้องปกติดี น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรให้กังวลนะคะ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญหรอกค่ะ เพราะแม่บางคนอาจจะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว แม่บางคนอาจจะมีพุงอยู่แล้ว บวกกับท้องอยู่ด้วยก็เลยอาจจะดูว่าใหญ่กว่า แม่คนตัวเล็กก็ได้ค่ะ