ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆว่า ดื่มนมวันล่ะ2ครั้ง ทุกวันลูกจะแพ้นมไหมค่ะ แล้วก็อยากทราบว่า นมตราหมีสีชมพูเป็นนมวัวไหม?

ตอนท้องเราก็กินนมหมีสีฟ้าวันละ2กระป๋อง คลอดแล้วน้องไม่แพ้นมวัวนะคะ

สลับกันกินคะ ลูกจะได้คลอดมาไม่แพ้นมวัว ถั่วเหลืองบ้าง นมอัลมอลบ้าง