คาร์ซีท

อยากถามแม่ๆว่า คาร์ซีทยี่ห้อ fin กับ figo อันไหน ดีกว่ากันคะ ตัดสินใจไม่ถูก

1 Trả lời

ขอแนะนำ glowy star ค่ะ มีรับประกันอุบติเหตุ โครงสร้างดีค่ะ ผ่านมาตรฐาน ราคาไม่ห่างกันมากค่ะ ปลายปีก็ไปเดินดูมาค่ะ สุดท้ายเอา glowy star ค่ะ ตัวที่ 2 แล้ว