ลูกตัวเหลือง

อยากถามแม่ๆพอดีลูกเราตัวเหลืองไปหาหมอเจาะเลือด2ครั้งสงสารลูกครั้งที่3ไม่ได้ไปจะเป็นอะไรไหม แต่ลูกเราตาเหลืองด้วยช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค๊

กินนมแม่ทุก2ชม. ให้น้องขับถ่ายสารเหลืองออกทางอึและฉี่ค่ะ ลุกเราก้เปน 2 อาทิตย์หายค่ะ

5y trước

นมก้กินเยอะนะค่ะ ฉี่ก็ฉี่บ่อยถ่ายก็3-4รอบ