สอบถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆบ้านไหนต่อปะกันสังคมเองบ้างค่ะ บ้านนี้ออกงานมา5เดือน 13เดือนหน้าครบ6เดือน แล้วถ้าต่อเอง หนูจะเบิกคลอดได้ไหมค่ะ กำหนดคลอด 2 กรกฎาคมค่ะ แอบกังวลค่ะเพราะเพื่อนบอกว่าเบิกไม่ได้ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าออกจากงานยังไม่ครบ 6 เดือน ต่อได้ค่ะ รีบไปต่อค่ะ เบิกค่าคลอดได้ค่ะ ม.39

2y trước

ไปที่ประกันสังคมนะคะ รีบไปก่อนสิทธิจะขาดนะคะ