สอบถาม

อยากถามแม่ๆบ้านไหน มีน้องไปด้วยทำงานไปด้วยคะว่าถ้าเรากำหนดคลอดประมานสิ้นปีธันวาแต่จะลาคลอดตั้งแต่พฤศจิกาจะได้ไหมคะ มีใครมีประสบการลาคลอดแต่พักอยู่บ้านบ้าง

ลาได้ค่ะ แต่ตอนท้องแรกเราทำงานจนคลอดเลย ท้องสองนี้ตั้งใจจะลาใกล้วันกำหนดคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าา เราอยากลาพักเพราะเราเรียนด้วยอีกอย่างเราจบปีหน้างานเยอะมากก555

ลาได้ค่ะเพราะตอนท้องแรกเราก็ลาก่อนคลอดเป็นเดือนเลยค่ะเพราะท้องใหญ่มากเดินลำบากทำงานไม่ไหว แต่ก็จะนับเวลารวมแล้วไม่เกิน 90วันค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะ เคยเห็นเพื่อนเหมือนกันค่ะ ไปเรียนก็หอบที่ปั้มนมไปด้วย เก่งมากเลย