อยากสอบถามแม่ๆทุกบ้านที่มีประสบการณ์ทำหมัน

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นๆค่ะว่า ทำหมันแล้วเจ็บหรือปวดอะไรมั้ยคะ ได้ยินข่าวมาว่าวางยาสลบแล้วกรีดที่ท้องแผลเล็กนิดเดียว แม่คิดว่ามันจะปวดมากกว่าตอนเป็นประจำเดือนมั้ยคะ แล้วกี่วันถึงจะลุกขึ้นเดินได้คะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำตอนผ่าคลอดน้องค่ะ ก็ปกตินะคะ

1y trước

ใช่ๆ😂