แม่ๆดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นๆคะ ว่าดื่มนมของยี่ห้อไหนบ้างคะ

วีซอยรสจืด&งาดำ แล้วก็ แอนมัม เลือกที่มีประโยชน์คะแม่กินได้หมดแต่แนะนำอย่ากินนมวัวมากไปนะคะเดี๋ยวน้องจะแพ้ได้เปลี่ยนๆกินจะได้ไม่เบื่อด้วยค่ะ

ดื่มทุกแบบ ทุกยี่ห้อที่แม่อยากจ้า คุณหมอบอกกินอาหารให้หลากหลาย แม่เลยกินให้หลากหลายไม่เจาะจงยี่ห้อใด

นี่ดื่มเเต่นมวัวคะ ยี่ก้อก็ เเล้วเเต่สามีซื้อมา วัวเเดงบ้างหนองโพบ้างโฟโมสบ้าง

ดื่มแอนมันแบบชงค่ะวันละ 2แก้ว รสจืด สลับกับนมตราหมี และก็นมดีน่างาดำ

โฟโมส แอนลีน นมช็อคโกแลต แลคตาซอย ดีน่า ฯลฯ สลับดื่มไปเรื่อยๆค่ะแม่

ดื่มหลายยี่ห้อหลายชนิดสลับกันค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้

แอนมัมสำหรับคุณแม่ตั้งท้อ/งนมตราหมีกล่องสีชมพู/น้ำเต้าหู้ค่ะ

นมแอนลีน ดีน่างาดำ น้ำนมถั่วเหลือโทฟุซัง แล้วแต่ 7-11 จะมีโปร😄

แอนมัม ตราหมี จืดหลายๆยี่ห้อคะ ถั่วเหลืองก็กินนะคะ

แอมมัม นมตราหมี ดีน่างาดำ เต็มตู้เลยค่ะกินสลับกัน