,20วีค2วัน

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ท้อง5เดือนน้ำหนักลูกเท่าไหร่บ้างคะ บ้านนี้5เดือน 451กรัม น้ำหนักน้อยไปไหม เเต่น้องปกติเเข็งเเรงทุกอย่าง แม่กังกลเรื่องน้ำหนัก ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

มีตาราง นน ตัวลูก เทียบกับเกณฑ์ในกุเกิลค่ะ ลองหาเทียบดู