ลูกอายุ 20 วัน มีเสมหะที่คอ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นลูกอายุ 20 วันมีเสมหะที่คอดูดก็ไม่ออก แม่กินยาได้ไหมหรือต้องรอให้ลูกถึง 1 เดือนก่อนค่ะแม่ถึงจะกินยาได้(ลูกกินนมแม่ค่ะ)

1 Trả lời

หมายถึงแม่จะกินยาให้ยาผ่านน้ำนมแบบนี้หรอค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ