พึ่งคลอดน้องได้5วัน น้องอึตลอดทุกครั้งที่กินนม แบบนี้ปกติมั้ยคะ กินนมเสร็จก็อึเลย บางทีเข้าเต้าอยู่ก็ทั้งดูดทั้งอึ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นที่พึ่งคลอดน้องว่าเป็นเหมือนกันรึป่าว แล้วส่งผลอะไรต่อลูกเรามั้ย เพราะแม่บ้านนี้เริ่มกังวลแล้วค่ะ😥

เป็นคะอยุ่โรงบาล5วันทั้ง5วันน้องอึทุกครั้งที่ไปให้นมคือ3ชัวโมงให้นมทีแต่พอกลับบ้านมาน้องอึแค่วันละครั้งคะ

อาจจะนมส่วนหน้าเยอะ บีบออกนิดนึงก่อนให้เข้าเต้าดูค่ะ