ท้อง3เดือน

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นที่กำลังท้องค่ะคือตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วแต่ว่าปวดฟันคุดมากอยากทราบว่าท้องอ่อนๆแบบนี้สามารถถอนฟันได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถอนได้ค่ะ ญาติบ้านนี้พอตอนท้องเเล้วถึงค่อยไปตรวจสุขภาพฟันสรุปว่าต้องอุดต้องถอนเเละจัดฟันด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ♥️