ตั้งครรภ์​

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นดูค้ะว่าเราจะเอากำหนดคลอดตามประจำเดือนหรือใบซาวด์​ดีค้ะพอดีวันนี้มาหาหมอ​ หมอบอกว่าวันนี้​ 8​ เดือนเต็ม​ แต่ถ้าเอาตามประจำเดือน​ก็คลอดเดือนน่าเเต่ถ้าเอาตามใบซาวด์​ก็​ 17​ สิงหาค้ะ

ง​ง​ มากค้ะ​ แล้วเรายังไม่เตรียมของเลยสักชิ้นค้ะ กลัวไม่ทัน​