มดลูกเปิดกี่เซนถึงได้แอดมิด

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะว่ามดลูกเปิดกี่เซนถึงได้แอดมิดค่ะบ้านนี้เปิด2เซนแล้วหมอให้กลับบ้านค่ะ #แชร์ประสบการณ์ของแม่บ้านอื่นให้ฟังน่อยนะค่ะท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ#

บ้านนี้ไปหาหมอตอน7โมงมดลูกเปิด2เซนหมอให้รอคลอดเลยค่ะ คลอดตอนบ่าย2ของวันนั้นเลย

บ้านนี้เปิด2ซน.หมอให้รอคลอด​เลยคะ​ ตอนนี้กำลังนอนรออยู่เลย39+2wท้องแรกคะ