ผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่ากี่วันถึงจะเริ่มกลับมาเดินได้ปกติ แม่บ้านนี้เพิ่งผ่าคลอดไปเมื่อวาน แต่เพิ่งจะลุกเดินบ้างเมื่อตอนเย็น แต่เจ็บแผลที่ท้องมากอยู่ กินยาแล้วก็ยังปวด มีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะของเรา ผ่าคลอด