อยากถามแม่ๆเรื่องซาวหน่อยค่า

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ถ้าเราจะซาว4มิติเพื่อทีจะแลหน้าลูก ตอน กีวิคค่ะ ทอจะได้เห็นหน้าน้องชัดค่ะ ตอนนี 23 วิกแล้วจ้่า อยากซาวมาก อยากเห็นหน้าลูกมาก #แม่ๆบ้านอื่นซาวตอนกีวิคกันค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แนะนำช่วง 28-32w ค่ะ