สวัสดีค่ะตอนนี้ท้อง30+5สัปดาห์มีอาการปวดจิมิมากเลยปกติไหมคะ

อยากถามแม่ๆบ้สนอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ปกติค่า เพราะ นน ทารกในครรภ์มากขึ้นและมดลูกขยายใหญ่ขึ้น ทำให้บริเวณกล้ามเนื้อและเอ็นบริเวณดังกล่าวตึงขึ้น ส่งผลให้มีอาการปวดดังกล่าวค่ะ

ปกติค่ะ เพราะอุ้งเชิงกรานคุณแม่เริ่มขยายค่ะ