ตกขาวปกติใม้

อยากถามแม่ๆน่อยค่ะ ท้อง7เดือนกว่าแร้วมีตกขาวแบบนี้คือปกติใม้ค่ะ พอดีเปนตกขาวมันไหลตลอดเวลาแบบนี้ปกติใม้ค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอว่าเป็นปกติของคนตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้ายค่ะแม่

5y trước

แต่แม่บ้านนี้ตอนตกขาวไหลบางทีกะรู้สึกปวดท้อง เป็นพักๆนะค่ะ