แม่ๆท่านไหนท้องแล้วยังให้นมลูกคนโตอยู่

อยากถามแม่ๆท้องแต่ยังให้นมลูกคนโตอยู่อันตรายต่อลูกในท้องมั้ย ..ตอนนี้เรามีอาการเลือดออกช่องคลอดเจ็บท้องน้อย มันจะเกี่ยวกันมั้ย

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะ แม่ให้น้องเลิกได้แล้วค่ะ เพราะทุกๆครั้งที่น้องดูดนม จะไปกระตุ้นมดลูก ทำให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงแท้งเสี่ยงทำไห้แม่คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ แม่ลองหาในเน็ตอ่านดู หรือไห้ดีปรึกษาหมอเลยค่ะ