ลูกตอด

อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า เรื่องลูกตอด ลูกจะตอดทุกวันไหมคะ ของเราตั้งครรภ์17w2dคะ ลูกเริ่มตอดตอน16w แล้วเวลาเราเอามือแตะๆที่ท้อง ลูกก็จะตอดเรา เหมือนเขาเล่นกับเรา แต่มาเมื่อวานกับวันนี้ ทั้งแตะทั้งกดเบาๆลูกก็ไม่ตอดเลย จะมีบางเวลานิดนึงที่เขาตอดเบาๆแค่นิดเดียวเขาก็เงียบหาย อยากรู้ที่เขาเงียบๆลูกปกติไหมคะ หรือเขาตอดแล้วเราแค่ไม่รุ้สึก แอบกังวนอยุ่บ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้ตอดทุกวันค่ะ ดิ้นเก่ง ตอดเก่งมาก ช่วงนี้น้องจะยังไม่ดิ้นเยอะค่ะ นอน จะดิ้นเยอะๆช่วง 28w