สอบถามแม่ๆสายปั้มสลับเต้าค่ะ

อยากถามแม่ๆท่านอื่นลูกน้อยเข้าเต้ากลางคืน กลางวันดูดขวดแต่เป็นนมแม่ล้วนนะคะแต่มีปัญหาท้องอืดเวชากินนมขวด มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ น้อง 11 วัน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆสายปั้มสลับเต้าค่ะ

หลังลูกทานนมเสร็จ อุ้มเรอเลยค่ะ แล้วแต่ระยะเวลาการเรอของน้องด้วยนะ บางทีอาจจะนาน บางทีก็ไว (ทา มหาหิงคุ์ที่ท้องน้องช่วยได้นะแม่ ทาเท้าด้วยก็ดีจ้า) ที่บ้าน 20 วัน ก็ทาจ้า น้องเรอดี ตดดี ท้องไม่อืดเลยจ้า

แนะนำคุณแม่ ติดตามเพจในเฟสดูค่ะ นมแม่แฮปปี้ ในนั้นสอนและให้ความรู้เรื่องพวกนี้ค่ะ แล้วแม่จะเลี้ยงลูกสบายขึ้น

กินนมขวดแล้วลมเข้าท้องค่ะ เพราะนมไหลเข้าปากง่ายกว่าเต้า จับเรอทุกครั้งค่ะ