สอบถาม?

อยากถามแม่ๆทุกบ้าน ไห้ลูกอาบน้ำเย็น ตอนกี่เดือนคะ แล้วลูกไม่สบายไหมหรือปกติ เวลาอาบน้ำเย็น

4 Các câu trả lời

บ้านนี้อาบเช้า เที่ยง เย็นเลยคะ ตั้งแค่แรกเกิดเลยตอนเช้าก็จะเป็นน้ำอุ่น ส่วนเที่ยงกับเย็น อาบน้ำเย็น น้องไม่ร้องเลยจ้า

รองปรับความอุ่นของน้ำลดลงเรื่อยๆคร้ให้น้องชิลบ้านนี้1เดือนกะ5วันอาบน้ำเย็นคร้อาการน้องปกติคือตอนอาบห้ามให้มีลมพัดคร้

6y trước

ออกเดือนก็อาบน้ำอุณหภูมิปกติเลยค่ะ