สอบถามเบื้องต้นก่อนพบแพทย์

อยากถามแม่ๆทุกท่านว่า ลูกโก่งตัวบ่อย ท้องปั้นบ่อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่า ปกติ คะ 5-10 นาที ต่อครั้ง ตอนนี้ 32W จ้า

1 Trả lời

โกงตัวปกติค่ะอายุครรภ์มากพื้นที่น้อยเวลาดิ้นเลยทำให้ท้องนู้นค่ะ

5y trước

ใช่มั้ยคะแม่ ขอบคุนจ้า