แม่ท้องไม่สบายทำไงดี

อยากถามแม่ๆทุกท่านนะค่ะว่าระหว่างแม่ตั้งท้องอยู่ตอนนี้ก็ได้38+6แล้วเหลือแค่9วันก็ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยแล้วตอนนี้ดันมาป่วยไม่สบายไอ้เจ็บคอเนื่องจากติดไข้กับลูกคนโตเค้าเป็น​ไข้หวัดใหญ่​แล้วแม่ดันมาติดไข้กับลูกแล้วพรุ่งนี้​หมอนัดฝากท้องก็เลยถามถามแม่ๆว่าเราควรจะไปหาหมอก่อนหมอนัดดีไหมค่ะหรือรอไปหาวันหมอนัดดีแล้วไปหาหมอฝากท้องกับไปหาหมอไม่สบายหาพร้อมกันได้ใช่ไหมค่ะหรือแยกวันไปดีค่ะ

ไปก่อนได้เลยค่ะไม่ต้องรอหมอนัด รพ.บางที่ก็รักษาอาการเดียว คือตรวจท้องก็แค่ตรวจท้อง ขอยาแก้ไข้ก็ต้องไปอีกวันนึงค่ะ แถวบ้านเจอบ่อย

5y trước

อ่อค่ะขอบคุณ​มาก​นะ​ค่ะ​

หาหมอที่ฝากนั่นแหละค่ะ บอกอาการหมอเค้าจะได้จัดยาให้ตามอาการ

5y trước

ค่า