สิทธิ์ประกันสังคม

อยากถามแม่ๆทุกคนนะคะมีสิทธิ์ประกันสังคมแต่ไม่ได้คลอดที่โรงพยาบาลตามสิทธิ์แต่มาคลอดที่โรงพยาบาลรัฐต่างจังหวัดค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายสำรองจ่ายก่อนอยู่ประมาณเท่าไหร่ได้คะคลอดเองคะลูกคนแรกก็คลอดเองแต่ใช้สิทธิ์30บาทคะส่วนคนนี้มีสิทธิ์ประกันสังคมคะ

1 Trả lời

มันแล้วแต่รพ.นะคะ ค่าใช้จ่ายแต่ละรพ.ไม่เหมือนกัน ต้องถามคนที่เคยคลอดรพ.นั้น เราถามคนที่เคยคลอดรพ.ที่เราจะคลอดมันตกประมาณหมื่นนิดๆ ถ้าผ่าคลอดเกิน 13000 ประมาณนั้น