รับกวนหน่อยนะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ เวลาป้อนยาน้องให้น้องจิบน้ำได้ไหมค่ะ น้องอายุ 4 เดือนกว่า พอดีน้องไม่สบายแล้วต้องทานยาค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยป้อนน้ำก่อน 6 เดือนค่ะ แต่หลังกินยาจะใช้วิธีทำความสะอาดช่องปากโดยใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่ว ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่