38w 5d มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง

อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้มีเลือดออกคล้ายตอนใกล้หมดประจำเดือน แต่ยังไม่ปวดท้อง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ลูกจะเป็นอันตรายไหม หรือเป็นสัญญานของการใกล้คลอดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอบคุณค่ะ😊