ลูกแหวะ

อยากถามแม่ๆทุกคนคะว่าลูกได้1เดือนพอกินนมอิ่มแล้วชอบแหวะตลอดบางครั้งก็มีสะอึกร่วมด้วยอย่างนี้ลูกเป็นไรหรือเปล่าคะ

ถ้าสะอึกปกติของเด็กค่ะ เพราะร่างกายเค้ากำลังทำงานทำให้สะอึก ส่วนเรื่องแหวะนม ทุกมื้ออาจเพราะน้องทานเยอะเกินไป

ปกติจ้ะ บ้านนี้3เดือนกว่าแล้วยังแหวะนมยุจ้ะ😅 เพราะกินเยอะ🤣

5y trước

เหมือนกันเลยคะกินแค่อ๊วกอะ